Đất nền Hoa viên nghĩa trang 5 Sao Sala Garden

Đất nền Hoa viên nghĩa trang 5 Sao Sala Garden

Posted on by admin

Dự án đất nền Hoa viên nghĩa trang  5 Sao Sala Garden  là dự án mới sắp đi vào hoạt động sẽ là hoa viên nghĩa trang đẹp và đáng chú ý cho mọi gia đình có người thân an nghỉ. Hoa viên nghĩa trang 5 Sao Sala Garden xây dựng với cái “tâm” cùng với cái “tầm” của Chủ Đầu Tư, không chỉ mong muốn đáp ứng cho an nghỉ cho người thân quá cố nhưng hơn hết Hoa viên nghĩa trang còn kỳ vọng sẽ là nơi hành hương du lịch văn hóa tâm linh.

đất nền hoa viên nghĩa trang 5 Sao Sala Garden

Thế mạnh và ưu điểm của dự án đất nền Hoa viên nghĩa trang 5 Sao Sala Garden:

  1. Học hỏi mô hình tân tiến và hiện đại của các hoa viên nước ngoài. Xây dựng thiết kế đồng bộ, có hệ thống xử lý khí và nước thải bằng công nghệ BIM đảm bảo thân thiện mội trường, mang lại cảm giác nhẹ nhàng thanh thản đối với con cháu khi đến thăm viếng ông bà. Dự án chia làm 3 khu mộ chính khu mộ gia tộc, mộ đôi – gia đình và mộ đơn dự án Sala Garden
  2. Tiện ích đầy đủ Chùa xây theo phong cách thời Lý, đền trình, nhà tang lễ,, suối tâm linh bao quanh dự án, hồ Tịnh Tâm, đồi tự tại, xe điện…dịch vụ chăm sóc cho cả phần mộ cũng như phục vụ cho người thân đến thăm viếng.
  3. Vị trí đẹp trên QL 51 chỉ cách TP khoảng 35km, di chuyển nhanh chóng thuận tiện. Phong thủy tốt bởi thế đất cao, đất liền thổ và đặc biệt là xung quanh có khoảng 10 ngôi chùa lớn nhỏ với 2 thiền viện Thường Chiếu, Linh Chiếu là những thiền viện có lịch sử trăm năm.
  4. Hoa viên chú trọng mảng xanh và đặt yếu tố tâm linh lên đầu. Dự án hoa viên nghĩa tràn 5 Sao Sala Garden trồng hơn 20.000 cây Sala và Chùa được xây theo phong cách thời Lý.
  5. Giá mộ đơn, đôi hay khu mộ gia tộc đều có giá khác nhau tùy từng vị trí, phù hợp với mọi mệnh vì dự án xây linh động về hướng.

Để tìm kiếm được đất nền hoa viên nghĩa trang cho ngươi thân an nghỉ hiện nay không phải dễ dàng do nguồn cung ngày càng khan hiếm mà nhu cầu luôn có và tăng mỗi năm. Càng khó hơn để lựa chọn được một chỗ an nghỉ có vị trí gần Sài Gòn và có dịch vụ chăm sóc tốt( đội ngũ quản lý, chăm sóc từ đơn vị nước ngoài giàu kinh nghiệm và tận tâm). Dự án Sala Garden đáp ứng đủ mọi điều kiện ấy thì không còn gì tuyệt vời hơn.

Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn, nhận thêm thông tin chi tiết dự án cũng  như vị trí, giá của từng khu mộ, Hotline/viber/zalo: 0898.659.660

đất nền hoa viên nghĩa trang 5 Sao Sala Garden

2 thoughts on “Đất nền Hoa viên nghĩa trang 5 Sao Sala Garden

  1. Pingback: Tổng hợp các Hoa viên nghĩa trang gần thành phố

  2. Pingback: Tiến độ tháng 9 Hoa viên Sala Garden Long Thành - Báo giá các khu mộ sala

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *