Công viên nghĩa trang 5 sao Sala Garden và 5【PHÂN TÍCH】cần xem trước khi mua

Công viên nghĩa trang 5 sao Sala Garden và 5【PHÂN TÍCH】cần xem trước khi mua

Posted on by admin

Dự án nghĩa trang Sala Garden – cái tên được nhắc đến nhiều nhất trong thị trường bất động sản thị trường ngách thời gian qua. Dự án nghĩa trang Sala Garden  được kiến tạo bởi 2 yếu tố Hài Hòa Với Thiên NhiênAn Yên Miền Đất Phật. Bài viết này của Hoanhtranghome chia sẻ góc nhìn về dự án nghĩa trang Sala Garden, hi vọng giúp khách hàng có thêm góc nhìn về dự án lớn này.

Sau sự thành công của 1 số ít công viên nghĩa trang được quy hoạch chỉnh chu như Phúc An Viên – quận 9; Sài Gòn Thiên Phúc – Long An; Hoa Viên Bình Dương – Bình Dương; hay công viên nghĩa trang An Viên Vĩnh Hằng – Đồng Nai, các dự án công viên nghĩa trang tại các tỉnh ven Sài Gòn này là nơi an nghỉ khang trang sạch đẹp cho người dân thành phố. Người dân thành phố và nhiều nhà đầu tư chờ đợi các dự án nghĩa trang ven đô sẽ giải quyết hiệu quả việc di dời các nghĩa trang cũ trong nội thành và đáp ứng nhu cầu thiết thực mà ai cũng cần hiện nay – nhu cầu chuẩn bị đất dưỡng sinh cho gia tộc.

Trước đây, khi nói đến “nghĩa trang” người ta hay nghĩ đến sự xui xẻo, là cụm từ húy kỵ ít được nhắc đến. Theo quan niệm của người có niềm tin tôn giáo thì nhắc tới sự chết là nhắc tới sự thiêng liêng, sự tôn trọng và sự khởi đầu hành trình thiêng liêng mới. Việc chuẩn bị cho sự chết là điều rất quan trọng, một trong những điều cần chuẩn bị là mua phần mộ để dành cho gia tộc. Đó là việc làm ý nghĩa mang lại sự yên tâm cho bậc con cháu, thể hiện hiếu lễ trong bối cảnh quỹ đất ngày càng khan hiếm như hiện nay.

Chính vì quỹ đất ngày càng khan hiếm, các nghĩa trang cũ trong nội thành sẽ giải tỏa để làm công viên, làm đất dân sinh. Dự án nghĩa trang Sala Garden đang được rất nhiều khách hàng kỳ vọng sẽ chọn được chỗ dưỡng sinh cho gia đình và đầu tư sinh lợi cao.

Không chỉ phục vụ nhu cầu chuẩn bị đất dưỡng sinh cho gia tộc, đất nghĩa trang ngày nay cũng là 1 kênh đầu tư hết sức bình thường, thậm chí ở các nước phát triển, thị trường đất nghĩa trang còn sôi động hơn cả đất dân sinh. Đầu tư xây dựng công viên nghĩa trang còn góp phần chỉnh trang đô thị, tạo nên những công viên khang trang sạch đẹp cho người an nghỉ; là góp phần xây dựng xã hội văn minh giàu đẹp hơn.

Bài viết về công viên nghĩa trang Sala Garden bao gồm các phần:

 1. Thông tin dự án nghĩa trang Sala Garden
 2. Đánh giá vị trí của dự án nghĩa trang Sala Garden
 3. Thị trường Bất động sản nghĩa trang đang thay đổi như thế nào?
 4. Đánh giá giá bán của dự án nghĩa trang Sala Garden.
 5. Ai nên mua phần mộ tại nghĩa trang Sala Garden?

dự án nghĩa trang sala garden

1 – Thông tin dự án công viên nghĩa trang Sala Garden

Dự án nghĩa trang Sala Garden định vị phân khúc cao cấp , lại nằm ngay trung tâm các đô thị lớn Sài Gòn, Biên Hòa, Bình Dương, Bà Rịa – Vũng Tàu có nhiều chùa và nhà thờ xung quanh và giao thông thuận tiện nên giá trị được cộng thêm khá nhiều.

Tổng diện tích dự án: 44 ha

Quy mô: Bao gồm 6 phân khu mộ đôi và 2 phân khu mộ gia tộc thiết kế theo phong cách Châu Âu hiện đại, hài hòa thiên nhiên. Hệ thống tiện ích tâm linh đầy đủ dịch vụ mai táng hiện đại, thân thiện môi trường.

Số lượng huyệt mộ: Khoảng 40.000 huyệt mộ đơn

Tiến độ hiện tại: Thi công hệ thống kim tĩnh bê tông cốt thép và hệ thống tiện ích.

Xem chi tiết tiến độ dự án Sala Garden tại đây.

Hoàn thiện: Dự kiến bàn giao tháng 5/2019

CẦN THIẾT CHO BẠNĐĂNG KÝ nhận đầy đủ thông tin dự án & giá bán SALA GARDEN quý 3/2018. Chúng tôi sẽ gởi kèm theo Email những phân tích chuyên sâu về dự án nghĩa trang SALA GARDEN, thị trường Bất Động Sản nghĩa trang để quý khách hàng tham khảo. Quý khách có thể liên hệ trực tiếp với Hoanhtranghome nếu cần tư vấn về khu vực, cũng như tiềm năng các dự án nghĩa trang tại Sài Gòn

HOTLINE tư vấn0898.659.660 – Ms. Trang.

nghĩa trang có dịch vụ chăm sóc và giá tốt

2 – Đánh giá vị trí của dự án công viên nghĩa trang Sala Garden

Sala Garden nằm cách trung tâm Sài Gòn chỉ 35 phút lái xe bằng đường cao tốc HCM – Long Thành – Dầu Dây, trung tâm của các đô thị lớn nhất miền Nam. Kết nối giao thông thuận tiện là điểm mạnh hấp dẫn nhất của công viên nghĩa trang Sala Garden. Từ dự án chúng ta chỉ mất:

 • Sala Garden  sân bay quốc tế Long Thành hiện tầm 15 phút:

Con cháu và thân nhân đi du học hay du lịch quốc tế đều dễ dàng viếng thăm người thân an nghỉ tại Sala Garden.

 • Sala Garden  trung tâm Tp. Vũng Tàu chỉ 30 phút tới:

Hằng tuần người Sài Gòn đi du lịch đều có thể ghé thăm người thân mình tại Sala Garden.

 • Sala Garden → thiền viện Linh Chiếu, thiền viện Thường Chiếu chỉ 10 phút:

Dễ dàng tham dự các đại lễ như Lễ Phật Đản, Lễ Vu Lan, Lễ Cầu Siêu… và thăm viếng người thân tại Sala Garden

 • Sala Garden →  Quốc lộ 51 → Cao tốc Long Thành  → Tp. Hồ Chí Minh   chỉ mất 45 phút.

Điểm mạnh của dự án Sala Garden:

Theo Hoanhtranghome đánh giá, điểm mạnh của dự án nghĩa trang Sala Garden nằm ở 4 yếu tố

+ Nằm tại trung tâm các ngôi chùa, thiền viện có hàng trăm năm lịch sử như thiền viện Linh Chiếu, thiền viện Thường Chiếu… làm tăng giá trị tâm linh cho dự án.

+ Nằm tại trung tâm các khu đô thị lớn với lượng người khá giả lớn, nhu cầu về dự án nghĩa trang cao cấp là khá lớn.

+ Nằm trên cung đường đi du lịch biển của người Sài Gòn, Biên Hòa, Bình Dương. Khi đi du lịch Vũng Tàu sẽ dễ dàng ghé thăm người thân an nghỉ tại Sala Garden. Điều này có thể tạo nên văn hóa viếng thăm người đã khuất cho người Việt.

+ Đất tại Sala Garden là ĐẤT LIỀN THỔ  là loại đất tốt nhất đối với dự án nghĩa trang.

mộ đơn nghĩa trang sala garden

Rõ ràng khi đánh giá vị trí của dự án Sala Garden, các bậc thầy về phong thủy đánh giá Sala Garden là dự án nghĩa trang có phong thủy bậc nhất. Sau này có thể có những nghĩa trang quy hoạch đẹp hơn Sala Garden, song về vị trí và phong thủy thì Sala Garden là duy nhất khu vực phía Nam này.

Và các khách hàng mua trong giai đoạn đầu hình thành dự án thì Hoanhtranghome đánh giá sẽ có cơ hội sinh lợi cao nhờ phong thủy độc nhất, vị trí là duy nhất của dự án. Tuy nhiên, tầm nhìn cho các nhà đầu tư để tránh “gặt lúa non” tại Sala Garden theo Hoanhtranghome đánh giá sẽ bắt đầu tăng mạnh kể từ khi dự án bàn giao và đạt giá trị mong muốn từ 1 đến 2 năm sau vận hành.

Điểm yếu về vị trí của dự án nghĩa trang Sala Garden

Thoạt tiên thấy dự án nghĩa trang Sala Garden nằm ngoại thành Sài Gòn, di chuyển từ trung tâm Sài Gòn về Sala Garden bằng cao tốc Long Thành – Dầu Giây là gần nhất. Tuy nhiên nút giao thông An Phú – đầu Cao Tốc vào các ngày cuối tuần  hay bị kẹt xe do lượng xe đi du lịch Vũng Tàu tăng đột biến. Trong quy hoạch của thành phố thì hầm chui và cầu vượt tại nút giao thông huyết mạch này là hạng mục giao thông quan trọng nên Hoanhtranghome tin rằng sẽ triển khai sớm.

Nếu nhìn xa hơn, mua sẵn phần mộ tại dự án nghĩa trang Sala Garden tầm giữa 2019 bắt đầu hoàn thiện bàn giao thì điểm yếu này cũng sẽ được cải thiện khá nhiều. Nên theo Hoanhtranghome quý khách cũng không cần phải để ý quá nhiều về vấn đề này.

Ngược lại, nằm ngoại ô Sài Gòn nên Sala Garden cũng yên tâm hơn về vấn đề giải tỏa di dời. Quý khách có thể yên tâm khi có người thân an nghỉ tại Sala Garden sẽ ít phải đối mặt với nguy cơ này.

dự án nghĩa trang Sala Garden

3 – Thị trường Bất Động Sản nghĩa trang hiện nay ra sao?

Các nghĩa trang nội thành đã quá tải và không đủ đáp ứng nhu cầu của người dân, bên cạnh đó còn gây ô nhiễm môi trường và mất mỹ quan thành phố. Năm 2008 Nghị định 35 của chính phủ về xã hội hóa nghĩa trang ra đời khẳng định: đã đến lúc chính phủ cần sự chung tay góp sức của các doanh nghiệp trong vấn đề xây dựng, quản lý, quy hoạch và sử dụng nghĩa trang.

Tiên phong trong lĩnh vực đầu tư xây dựng nghĩa trang có dự án nghĩa trang Lạc Hồng Viên ở Hòa Bình – nghĩa trang đầu tiên được quy hoạch đã nhận được sự đồng tình rất lớn từ người dân và các cấp chính quyền.

Tại Tp Hồ Chí Minh, mô hình công viên nghĩa trang được triển khai lần đầu tại dự án công viên nghĩa trang Phúc An Viên (quận 9) cung cấp cho thị trường khoảng 15,000 phần mộ. Ngay khi dự án ra đời đã tạo tiếng vang lớn được đón nhận rất nồng nhiệt từ cộng đồng. Đến nay, sau 10 năm hoạt động, trên 90% số huyệt mộ đã có chủ, phần lớn trong số này là mua trước để chuẩn bị cho gia tộc.

Sau đó là sự phát triển của 1 số công viên nghĩa trang được xây dựng tại các tỉnh lân cận Sài Gòn. Trong số đó có thể kể đến: Công viên nghĩa trang Vĩnh Hằng Viên – Đồng Nai; Hoa Viên Bình Dương – Bình Dương; Công viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc – Long An; Hoa viên Bình An – Đồng Nai… Các nghĩa trang này đã và đang hoạt động đáp ứng 1 phần nhỏ nhu cầu người dân.

Theo khảo sát của Hoanhtranghome, các nghĩa trang được quy hoạch tiệm cận với Sala Garden xung quanh Sài Gòn mới đáp ứng được khoảng 450.000 phần mộ chôn cất. Trong đó, đã có khoảng 200.000 huyệt mộ đã được mua chuẩn bị sẵn hoặc đã sử dụng. Còn lại hơn 250.000 chỗ trống bao gồm cả các nghĩa trang chưa vận hành như dự án nghĩa trang Sala Garden

Nhu cầu ngày càng tăng mạnh.

Nhu cầu sử dụng đất nghĩa trang đến từ 2 nguồn chính:

+ Di dời các nghĩa trang cũ tới công viên nghĩa trang mới.

Hiện nay, do nhu cầu phát triển và chỉnh trang đô thị, nghĩa trang lớn nhất Sài Gòn là nghĩa trang Bình Hưng Hòa với khoảng 75.000 phần mộ đang gấp rút di dời để dành chỗ cho công viên, xây dựng căn hộ. Trong tương lai, các nghĩa trang trong lòng thành phố sẽ tiếp tục được di dời để phục cho phát triển kinh tế.

+ Nhu cầu chuẩn bị sẵn phần mộ cho người thân trong gia tộc.

Trong nội thành không còn đất làm nghĩa trang, người Sài Gòn đang đổ về các tỉnh lẻ xung quanh để tìm mua đất nghĩa trang để dành cho gia đình. Tại các dự án được quy hoạch khang trang, có đầy đủ tiện ích – dich vụ được ưu tiên lựa chọn.

Theo số liệu thống kê, 4 thành phố lớn nhất miền Nam là Sài Gòn, Bà Rịa – Vũng Tàu, Đồng Nai và Bình Dương có khoảng 20 triệu dân. Với tỉ lệ tử tự nhiên hàng năm khoảng 0,7% thì số người tử lên đến 140,000 người/năm. Con số này sẽ ngày càng tăng lên theo tỉ lệ gia tăng dân số hàng năm.

Như vậy, nhu cầu sử dụng đất nghĩa trang là nhu cầu thực, là bắt buộc và ngày càng tăng cao. Có thể nói, bất động sản nghĩa trang là phân khúc duy nhất không phụ thuộc chu kỳ bất động sản thông thường.

Theo đánh giá của Hoanhtranghome, đầu tư vào bất động sản nghĩa trang là kênh đầu tư khá an toàn bởi hầu như Không phụ thuộc chu kỳ bất động sản, không chịu ảnh hưởng bởi biến động kinh tế.

đầu tư nghĩa trang sala garden

4 – Đánh giá giá bán của dự án nghĩa trang Sala Garden.

Như đã chia sẻ ở trên, dự án nghĩa trang Sala Garden có tiềm năng rất lớn để phát triển thành khu du lịch văn hóa tâm linh cả về nội lực và đòn bẩy bên ngoài.

Về ngoại lực: Cơ sở hạ tầng – tiện ích hiện hữu và các dự án trọng điểm sắp triển khai như sân bay quốc tế Long Thành, sân bay Hồ Tràm và thành phố du lịch Vũng Tàu phát triển sẽ giúp người dân Sài Gòn đi du lịch ghé thăm dễ dàng, từ đó thương hiệu của Sala Garden được quảng bá rộng rãi. Giá trị cộng thêm của dự án là khá lớn.

Về nội lực: Cùng với quá trình phát triển đô thị, quỹ đất dành cho nghĩa trang ngày càng trở nên khan hiếm. Đồng thời, dự án nghĩa trang Sala Garden có thiết kế theo chúng tôi thấy rất ấn tượng, đặc biệt dự án được làm rất tốt ở thiết kế cảnh quan sân vườn xen với Hồ Tịnh Tâm, Tịnh Xá, vườn Bonsai… hiện đại nhưng luôn đề cao giá trị tâm linh.

Thêm vào đó, đây là dự án công viên nghĩa trang đầu tiên Việt Nam đầu tư hàng trăm tỉ đồng để xây dựng hệ thống xử lý môi trường hiện đại. Tất cả khí thải và nước thải trong quá trình phân hủy đều được thu gom xử lý triệt để đạt tiêu chuẩn về môi trường. Toàn bộ hệ thống kim tĩnh và hệ thống xử lý môi trường đều được xây dựng và lắp đặt sẵn.

xử lý môi trường tại Sala Garden
Mô hình hệ thống xử lý môi trường tại Sala Garden

Tổng hợp các yếu tố về nội – ngoại lực của dự án thì chúng tôi tin dự án sẽ mang lại rất nhiều giá trị cho khách đầu tư và người có nhu cầu sử dụng.

Giá bán của Sala Garden so với thị trường thế nào?

Với sự phát triển nhanh chóng của tp Hồ Chí Minh và các đô thị vệ tinh, quỹ đất dành cho nghĩa trang ngày càng khan hiếm, cùng với thông tin quan trọng về việc di dời gấp 75000 phần mộ tại nghĩa trang lớn nhất Sài Gòn và sẽ không cấp đất xây dựng nghĩa trang trong nội thành, kết hợp xu hướng của thời đại – người chết cũng phải được an nghỉ ở những nơi được quy hoạch khang trang sạch đẹp, có đầy đủ tiện ích dịch vụ, thị trường đang có sự tăng trưởng mạnh về giá bán khi các nhà đầu tư và người tiêu dùng thấy rõ hơn về bức tranh những công viên nghĩa trang được hoàn thiện.

THAM KHẢO: Hiện tại Sala Garden đang triển khai xây dựng nên giá bán còn khá mềm. Tuy nhiên, với sự khác biệt về thiết kế, dịch vụ – tiện ích thì cho dù giá bán của Sala Garden sau khi bàn giao có nhỉnh hơn thị trường  thì đây vẫn là nơi đáng lựa chọn để người thân an nghỉ.

5 – Ai nên mua phần mộ tại nghĩa trang Sala Garden?

Trong bối cảnh  quỹ đất ngày càng khan hiếm, người dân Sài Gòn không còn dễ dàng để mua cho người thân mình 1 nơi an nghỉ xứng đáng. Hiện nay tại các công viên nghĩa trang tỉnh lẻ ven Tp.Hồ Chí Minh trong vòng bán kính 40 – 60km đang có lượng giao dịch khá tốt, lượng khách hàng chủ yếu từ trung tâm thành phố đổ về.

Không như những bất động sản thông thường khác có thể mua hoặc không mua. Bất động sản nghĩa trang phục vụ nhu cầu bắt buộc của xã hội. Ngày nay, bất động sản nghĩa trang cũng là 1 trong những kênh đầu tư rất hiệu quả mà lại an toàn vì không phụ thuộc chu kỳ bất động sản.

 • Mua để dành cho gia tộc.

Do vị trí đặc biệt thuận tiện đối với người Sài Gòn, chỉ mất 45 phút lái xe bằng đường cao tốc từ trung tâm thành phố tới Sala Garden. Nên việc chuẩn bị cho gia tộc 1 nơi an nghỉ khang trang tại Sala Garden là khá phù hợp. Hoanhtranghome đã gặp nhiều khách hàng chi sẻ về nỗi khổ tâm khi xảy ra hậu sự mới đi tìm mua mộ phần – quá đắt hoặc quá xa, hoặc không tìm được vị trí đẹp. Chính vì vậy, Sala Garden ra mắt đã nhận được sự đồng tình mạnh mẽ từ đông đảo người dân Sài Gòn và khu vực lân cận. Thậm chí có những khách hàng đã chuẩn bị từ trước ở những dự án khác cũng quyết định chọn Sala Garden để an nghỉ với mong ước sau này con cái tiện bề ghé thăm.

 • Mua làm quà tặng mùa Vu Lan báo hiếu

Xã hội đã cởi mở hơn, tuy nhiên nhiều người vẫn chưa nghĩ đến việc chuẩn bị cho mình nơi an nghỉ. Nếu chờ tới khi cần mới chạy đôn chạy đáo đi tìm mua thì sẽ gặp 3 vấn đề: không có vị trí đẹp – giá cao – ở xa khó viếng thăm.

Các bậc con cháu ngoài những chuyến du lịch nước ngoài, những món quà đắt tiền hay những bữa ăn còn có thêm lựa chọn báo hiếu đó là mua dành tặng cha mẹ phần mộ mùa Vu Lan báo hiếu. Đây cũng là việc làm thể hiện tấm lòng hiếu thảo đối với cha mẹ “trọn nghĩa – vẹn tình”.

khu mộ đơn dự án sala garden
Phối cảnh khu Mộ Đơn – Mộ Đôi tại Sala Garden
dự án nghĩa trang sala garden
Phối cảnh khu Mộ Gia Tộc tại nghĩa trang Sala Garden
nghĩa trang sala garden
Phối cảnh Tịnh Xá tại nội khu Sala Garden

Sala Garden bàn giao đã bao gồm kim tĩnh, hệ thống xử lý môi trường và cảnh quan toàn khu. Riêng khu Mộ Gia Tộc sẽ có sự khác nhau về số huyệt trong 1 khuôn đất mộ nên sẽ xây dựng kim tĩnh sau khi thống nhất với người sử dụng. Nhờ được xây dựng đồng bộ, nên khi sử dụng sẽ rất thuận tiện, rất tiết kiệm thời gian công sức.

Đến với Sala Garden, công viên nghĩa trang sinh thái đầu tiên Việt Nam – là đến với khu hành hương mới, du lịch văn hóa tâm linh đầu tiên Việt Nam nằm ngay ngoại ô Sài Gòn.

Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý Khách vui lòng liên hệ Hotline:

Hỗ trợ tư vấn

Hotline – 0898.659.660 (Ms. Trang)

Hoặc đăng ký ngay để nhận được tư vấn của nhóm chuyên gia chúng tôi

khu mộ đơn dự án sala garden

5 thoughts on “Công viên nghĩa trang 5 sao Sala Garden và 5【PHÂN TÍCH】cần xem trước khi mua

 1. Pingback: Mộ Gia Tộc Sala Garden lô góc gần Chùa -

 2. Pingback: Nghi lễ nhập tượng tại Tịnh xá Sala Garden Hoa viên sinh thái 5 sao

 3. Pingback: Mộ gia tộc Hoa viên nghĩa trang Sala Garden nơi an yên miền đất Phật

 4. Pingback: Hoa viên nghĩa trang mới nhất Sài Gòn là Hoa viên Sala Garden

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *