Hoa viên nghĩa trang mới nhất Sài gòn

Hoa viên nghĩa trang mới nhất Sài gòn

Posted on by admin

Hoa viên nghĩa trang mới nhất Sài Gòn hiện tại đang được quý khách hàng và quý nhà đầu tư quan tâm chú ý là Hoa viên nghĩa trang mới Sala Garden.

Hoa viên Sala Garden Long Thành là Hoa viên sinh thái 5 sao đầu tiên tại Việt Nam được xây dựng với quy hoạch đồng bộ 44ha với thiết kế hiện đại, chú trọng mảng xanh với mong muốn trở thành nơi an nghỉ thanh tịnh, yên lành, nơi điểm đến Tâm Linh đầu tiên tại Việt Nam.

Sala Garden bắt đầu xây dựng năm 2017 và đã chính thức đi vào hoạt động từ tháng 7/2019 với quy mô 44ha chia làm 3 phân khu chính là khu mộ đơn, khu mộ đôi và khu mộ gia tộc.

Vì sao Hoa viên nghĩa trang mới nhất Sài Gòn Sala Garden lại được gọi là Hoa viên sinh thái 5 sao?
Với những ưu điểm dưới đây thì Hoa viên Sala Garden có thể được xem là Hoa viên sinh thái số 1 tại Việt Nam

Hoa viên nghĩa trang mới nhất Sài Gòn

  • Vị trí thuận lợi chỉ cách TP 35km, di chuyển trên cao tốc Long Thành – Dầu Giây và theo QL 51 hướng đi du lịch Vũng Tàu, Long Hải, Phan Thiết,…–> Gần Sài Gòn nhất.
  • Phong thủy độc tôn với bán kính 1,5km có tới 9 ngôi Chùa, Thiền Viện, Giáo xứ lớn có lịch sử trăm năm. Ngay tại trong Hoa viên Sala cũng có tịnh xá Sala được xây dựng theo kiểu thời Lý đã được nhà nước và Giáo hội Phật Giáo chấp thuận và ủng hộ xây dựng–> An yên miền đất Phật.
  • Quy hoạch đồng bộ, thiết kế hiện đại bậc nhất với hệ thống xử lý khí và nước thải tiên tiến từ nước ngoài. Kim tĩnh được đúc đồng loạt bằng bê tông cốt thép với hệ thống xử lý môi trường được đầu tư hơn 120 tỷ–>Âm dương hài hòa.
  • Tiện ích đầy đủ như công viên cây Sala lớn,suối Tâm Linh, Hồ Tịnh Tâm, Đồi Tự tại, Đền Trình, nhà tang Lễ và các dịch vụ kép kín như dịch vụ mai táng,chăm sóc phần mộ, sản xuất xây dựng bia mộ, nhà hàng chay, cafe thiền phục cụ khách đến thăm quan,.. Cùng đó là đội ngũ quản lý vận hành từ Malaysia giàu kinh nghiệm, tận tâm.–> Chất lượng phục vụ.
  • Trở thành điểm đến văn hóa Tâm Linh, nơi lưu giữ giá trị ngàn đời, nơi con cháu tìm về để chia sẻ tỏ lòng hiếu kính ông bà tổ tiên.–> Đề cao yếu tố Tâm Linh.Vị trí và thiết kế mộ đơn đôi Sala Garden
  • hoa viên nghĩa trang mới nhất sài gòn
  • Vị trí và thiết kế mộ gia tộc Sala Garden
  • hoa viên nghĩa trang mới nhất sài gòn

Hoa viên nghĩa trang mới nhất Sài Gòn đã có đầy đủ những ưu điểm và thế mạnh để quý khách hàng có thể yên tâm gửi gắm người thân yêu của mình ở nơi Vĩnh Hằng. Vì người thân có an nghỉ trong yên bình thì mới có thể phù hộ con cháu khỏe mạnh, ăn nên làm ra và có một cuộc sống hạnh phúc.

Hoa viên nghĩa trang có vị trí đẹp và gần sài gòn  Sala Garden đã chính thức đi vào hoạt động tháng 7/2019 nhân ngày rước 3 tượng Phật bằng Đồng từ Nepal về . Được đặt tại Tịnh xá Sala và vừa mới tổ chức lễ cầu siêu nhân tháng Vu Lan báo hiếu với những hoạt động như cầu sinh, thả cá phóng sinh,…

Liên hệ: 0898.659.660 (zalo/viber)
Đăng ký nhận bẳng giá và tham quan Hoa viên Sala Garden
Hoa viên nghĩa trang mới nhất Sài Gòn

1 thought on “Hoa viên nghĩa trang mới nhất Sài gòn

  1. Pingback: Nghĩa trang giá tốt gần thành phố - Báo giá tốt nhất thị trường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *