Lăng mộ gia tộc Sala Garden – Báo giá các khu mộ gia tộc.

Lăng mộ gia tộc Sala Garden – Báo giá các khu mộ gia tộc.

Posted on by admin

Vẫn một câu nói” sống cái nhà, thác cái mồ” Khi sống thì mong cửa nhà khang trang, khi mất thì mong có ngôi mộ đàng hoàng. Nên rất nhiều người hiện nay đi tìm ” Đất Vàng” cho lăng mộ gia tộc. Lăng mộ gia tộc hay gia đình  là một khu đất riêng dành cho cả dòng họ lớn, để họ có thể quy tụ, thể hiện sự kết nối của các gia đình và là nơi để nhắc nhở con cháu về cội nguồn và truyền thống của mỗi dòng họ. Lăng mộ gia tộc Sala Garden sẽ là lựa chọn nơi an nghỉ tuyệt vời cho người thân.

Dự án Hoa viên sala Garden có 3 khu chính mộ đơn Sala Garen, mộ đôi – gia đình và mộ gia tộc.
Lăng mộ gia tộc Sala Garden có 3 loại theo ngôi loại 8 ngôi, 12 ngôi và 16 ngôi.

  • Lăng mộ gia tộc Sala Garden 8 ngôi
    Lăng mộ gia tộc Sala Garden
  • Lăng mộ gia tộc Sala Garden 12 ngôi
    Lăng mộ gia tộc Sala Garden
  • Lăng mộ gia tộc Sala Garden 16 ngôi
    Lăng mộ gia tộc Sala Garden

 

Ý nghĩa quan trọng của lăng mộ gia tộc
Theo phong thủy, mộ gia tộc có ý nghĩa rất quan trọng đối với con cháu sau này. Khu lăng mộ gia tộc đẹp, hợp phong thủy, được xây dựng kỹ lưỡng sẽ giúp con cháu gặp được nhiều tài vận, may mắn trong cuộc sống.
Xây dựng mộ gia tộc, ngoài việc giúp con cháu thịnh vượng hơn, còn thể hiện sự hiếu thảo của con cháu đối với ông bà, cha mẹ và  lưu truyền truyền thống văn hóa qua nhiều đời. Việc lập mộ gia tộc giúp các thế hệ con cháu luôn biết rõ cội nguồn của mình cũng như có được nơi để hàng năm họp mặt, tưởng nhớ những người đã khuất.

Chọn vị trí xây mộ gia tộc tốt nhất.
Chọn vị trí đất để làm đất mộ gia tộc cực kỳ quan trọng vì ảnh hưởng cả về lâu dài và đến nhiều người trong gia đình. Đất được chọn phải là đất cao, có sinh khí( long mạnh), có cây tươi tốt, đất đầy đặn. Huyệt mộ  phải là nơi đất mới chưa từng bị chôn lấp, đào xới, khí đất của huyệt tươi tốt, đất rắn chắc.
Chọn được phần mộ phía trước rộng thoáng, nhìn về hồ nước là tốt nhất. Đặc biệt, nếu phần mộ được đặt gần Chùa, tịnh xá thì càng ngày tốt vì hằng ngày được nghe tụng kinh sẽ ngày càng vượng phát.

” Đất Vàng” cho lăng mộ gia tộc
Ở những thành phố lớn nhưng TP. HCM hay Hà Nội,  quỹ đát nghĩa trang ngày càng hạn hẹp và luôn trong tình trạng quá tải, vì thế nguyện vọng tìm nơi an nghỉ, quay quần bên nhau nơi chín suối của các gia đình ngày càng khó khăn. Thấu hiểu được điều ấy, Sala Garden  –  Hoa viên nghĩa trang sinh thái, chỉ cách TP 35 phút lái xe, đã dành chọn phần đất đẹp nhất của mình cho khu mộ gia tộc. Hoa viên Sala GArden là đất liền thổ, vị trí phong thủy hiếm có vì được bao quanh bởi nhiều ngôi Chùa linh thiêng có lịch sử hàng trăm năm.

Sở hữu vị trí trung tâm của dự án và liền kề tiện ích nội khu như Tượng Phật, Đền Trình, Thiền Viện, hồ Tịnh Tâm…. vì thế mộ gia tộc không chỉ có vị trí cao, thế đất đẹp và nhận được nhiều hồng phúc linh thiêng của đất trời vì thế rất nhiều đại gia tộc lớn và nổi tiếng đã chọn nơi an nghỉ tại Sala Garden.

Hiện nay Hoa viên Sala Garden đang được rất nhiều đơn vị Đài Loan, Nhật Bản, Malaysia…tư vấn quản lý vận hành. Trong tương lại, nơi đây có đầy đủ các dịch vụ chăm sóc, tư vấn mai táng, hỏa táng, lưu giữ tro cốt, tổ chức các nghi lễ, sự kiện tâm linh, …
Hơn hết Hoa viên Sala Garden không chỉ mong muốn đáp ứng nơi an nghỉ trang khang cho người đã khuất, nhưng còn kỳ vọng trở thành nơi hành hương văn hóa Tâm Linh.

Nhận thông tin chi tiết dự án và đặt lịch tham quan miễn phí, hãy liên hệ: 0898.659.660 (zalo/viber)

lăng mộ gia tộc Sala Garden

 

 

1 thought on “Lăng mộ gia tộc Sala Garden – Báo giá các khu mộ gia tộc.

  1. Pingback: Mộ gia tộc Sala garden đạt chuẩn 5 sao châu âu duy nhất tại Việt Nam.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *