Mộ đôi gần Chùa Hoa viên Sala Garden – Báo giá khu mộ đôi – gia đình.

Mộ đôi gần Chùa Hoa viên Sala Garden – Báo giá khu mộ đôi – gia đình.

Posted on by admin

Hoa viên Sala garden 44ha với 3 khu mộ chính đơn, đôi – gia đình và khu mộ gia tộc. Khu mộ đôi gần Chùa Hoa viên Sala Garden là khu mộ đôi nằm ở vị trí trung tâm của các tiện ích như Đền trình, Nhà Tang Lễ, Chùa, Hồ Tịnh Tâm,… Khu mộ đôi – gia đình cũng thiết kế giống mộ đơn hài hòa với thiên nhiên hoa lá. Vị trí của khu mộ đôi gần Chùa Hoa viên Sala Garden nằm ở M1, M2 và M3 của Hoa viên. Các khu mộ đôi được xem gần nhiều tiện ích của dự án nhất và mỗi khu đều có những ưu điểm riêng của từng khu.

Đối với căn hộ nhà ở thì càng gần nhiều tiện ích như bệnh viện, trường học, chợ, siêu thị,… và càng gần trung tâm thì giá trị của căn hộ càng cao, tính thanh khoản càng tốt. Cũng vậy với vị trí ưu thế sẽ càng làm tăng giá trị của Hoa viên Sala
* Đối với toàn Hoa viên:

 • Hoa viên nằm trên trục đường QL 51  chỉ cách Sài Gòn 35km, di chuyển nhanh chóng thuận lợi trên đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây
 • Nằm vị trí trung tâm của các thành phố lớn như HCM, Biên Hòa, Bà Rịa Vũng Tàu,… phục vụ cho hơn 20.000.000 dân,
 • Xung quanh dự án được bao bọc bởi 9 ngôi Chùa lớn như Chùa Bảo Tam, Thiền viện Linh Chiếu, Thiền viện Thường Chiếu,…được xem nơi an yên tại miền  Đất Phật.

* Đối với khu mộ đôi gần Chùa hoa viên Sala Garden:

 •  Khu M3 đối diện với Đền Trình và Nhà Tang Lễ với quảng trường trung tâm rất lớn – nơi tổ chức các đại lễ lớn như lễ Vu Lan báo hiếu, lễ Cầu siêu, lễ Phật Đản,…
 •  Khu M2 là khu ngay cổng chính nên di chuyển thuận tiện và gần Chùa, hàng ngày sẽ được nghe các sư thầy tụng kinh cầu nguyện
 • Khu M1 có vị trí đặc biệt của dự án, bên trái có Chùa, bên phải có Đền Trình, Nhà Tang Lễ và phía trước là hồ Tịnh Tâm rất đẹp chảy bao quanh qua Chùa. Phong thủy rất tốt bởi bao quanh Hoa viên  là dòng suối Tâm Linh

Hoanhtranghome xin giới thiệu một số tiện ích dự án Sala Garden:

 • Chùa ngay bên trong hoa viên 5 sao Sala Garden cũng được xây dựng theo thiết kế kiến trúc thời Lý do giáo hội Phật giáo Việt Nam đứng ra quản lý. Đây là hoa viên duy nhất được phép xây Chùa bên trong dự án.

mộ đôi gần Chùa hoa viên Sala Garden

 • Đền Trình với bức tượng Phật Thích ca A Mâu Ni cao 5m chính giữa hồ nước và xung quanh tượng Phật là vườn Hoa lavender tỏa ngát  mùi hương.

mộ đôi gần chùa hoa viên sala garden

 • Nhà tang Lễ được xây theo kiểu Hàn Quốc thanh thoát nhẹ nhàng , có thể tổ chức 16 đám tang cùng lúc, bên cạnh là hồ sen lớn và công viên Bonsai với hơn 1.000 gốc Hồng Cổ.

mộ đôi gần chùa hoa viên sala garden

 • Trước Nhà Tang Lễ là quảng trường lớn có sức chứa 1500 người là nơi tập trung tổ chức các đại lễ lớn như lễ Vu Lan báo hiếu, Lễ Phật Đản, Lễ cầu siêu,..
 • Mọi dịch vụ đều chuẩn Châu Âu 5 Sao với đơn vị quản lý giàu kinh nghiệm, tận tâm đến từ nước ngoài.

Hoa viên Sala Garden không chỉ là nơi an nghỉ thanh bình cho người quá cố, người thân đến với tâm trạng thoải mái nhẹ nhàng như đang được thử giãn trong công viên với hương hoa lá cỏ cây. Hoa viên Sala garden đã xây dựng hơn 60% nên bán suất sỉ với giá 1/2 giá thị trường.

Đặc biệt Hoa viên Sala cũng là xu hướng mới đang được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm với vốn nhỏ, lợi nhuận cao và Chủ Đầu Tư hỗ trợ thanh khoản.

Liên hệ: 0898.695.660

(nhận thông tin và đặt lịch tham quan dự án)

mộ đôi gần chùa hoa viên sala garden

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *