Mộ đơn Sala Garden gần công viên – Báo giá mộ đơn từng khu

Mộ đơn Sala Garden gần công viên – Báo giá mộ đơn từng khu

Posted on by admin

Hoa viên Sala Garden là Hoa viên 5 sao chuẩn Châu Âu với mọi thiết kế, tiện ích, dịch vụ chuẩn không những kỳ vọng mang lại nơi an nghỉ đẹp, khang trang cho người đã khuất nhưng dự án còn kỳ vọng trở thành nơi du lịch văn hóa tâm linh. Với khảo sát của hoanhtranghome thì những khu mộ đơn Sala Garden gần công viên cũng là những khu đơn đẹp với thế đất cao nhất, xây trước nhất cũng sẽ đi vào hoạt động trước nhất của dự án.

Dự án Sala Garden với tọa lạc tại Long Thành Đồng Nai, thuộc thế đất cao lại bao quanh dự án là rừng cao su phòng hộ, để có thể đảm bảo không gây ô nhiễm môi trường. Điểm đặt biệt vị trí của dự án bao quanh rất nhiều Chùa và Giáo xứ lớn, những người an nghỉ ở đây cũng được xem an yên tại miền đất Phật.
Với thiết kế tuy đơn giản nhưng kết hợp hài hòa giữa truyền thống và hiện đại, tạo nên sự khác biệt với các Hoa viên khác. Không những thiết kế độc đáo cho các phần mộ nhưng còn từ chính những phong cách xây Tịnh Xá, Đền trình và Nhà Tang Lễ.

mộ đơn sala garden gần công viên

Khu mộ đơn Sala Garden gần công viên đều ở tất cả các khu. Vì thiết kế độc đáo, mới lạ, mỗi khu mộ đều có công viên nằm chính giữa. Không những tạo nên không gian nhẹ nhàng với nhiều cây xanh, hơn hết người thân đến thăm viếng cũng cảm thấy thoải mái, tâm hồn thanh thản.

Đặc biệt Hoa viên nghĩa trang Sala Garden là dự án Hoa viên đầu tiên tại Việt Nam có gắn hệ thống xử lý mội trường với công nghệ BIM để đảm bảo không gây ô nhiễm môi trường, không ảnh hưởng nguồn nước ngầm cũng như mang lại không khí trong lành. Thay vào đây chỉ là những tiếng chim hót, hương thơm của cỏ cây, đàn bướm dập dờn bay lượn trong gió và êm đềm với tiếng kinh  kệ phát hàng ngày.

 

mộ đơn sala agrrden gần công viên
Ảnh: Thi công và lắp đặt hệ thống kim tĩnh – bảo vệ môi trường tại Sala Garden. Tieu chun bàn giao m đơn

 

 

mộ đơn sala garden gần công viên

Phn m đơn Sala Garden gần công viên. Vậy công viên Sala Garden có gì đặc biệt?
Với tiền thân là đơn vị chuyên  thiết kế- xây dựng – bảo trì mảng xanh công viên, chính vì vậy Chủ Đầu Tư đã tạo nên những khu vườn công viên tuyệt đẹp mới lạ. Không chỉ đẹp long người mất mà còn hấp dẫn người song với những vườn Táo cổ độc đáo, vườn Hoa Hồng leo, nhà Hoa kính,… và sự hấp dẫn của hơn 70 thực vật đa dạng khác nhau. Đặc biệt với hơn 20.000 cây Hoa Sala được trồng khắp Hoa viên.

Hiện nay việc lựa chọn phần mộ ở một Hoa viên nghĩa trang gần thành phố có vị trí gần di chuyển thuận lợi đã khó, nhưng để lựa chọn một Hoa viên đẹp, khang trang, một hoa viên có dịch vụ chăm sóc và giá tốt lại càng khó hơn. Hoa viên Sala Garden có những ưu điểm và thế mạnh của tất các yếu tố từ vị trí đẹp, phong thủy tốt lẫn dịch vụ chăm sóc cho từng phần mộ.

Hãy liên hệ 0898.659.660 (zalo/viber)
Nhận thông tin chi tiết về giá khu mộ đơn Sala Garden gần công viên.

Nhận bảng giá và đặt chỗ tham quan dự án! 
mộ đơn sala garden gần công viên

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *