Mộ Gia Tộc nghĩa trang Sala Garden Long Thành

Mộ Gia Tộc nghĩa trang Sala Garden Long Thành

Posted on by admin

Hoa viên nghĩa trang Sala Garden là Hoa viên mới, dẫn đầu trong xu hướng bất động sản thị trường ngách đang được các nhà đầu tư quan tâm khá nhiều. Bởi không chỉ là Hoa viên mới tân tiến nhưng hơn hết là sự thiết kế đồng bộ theo phong cách mới là từ nước ngoài. Thiết kế đơn giản , giảm thiểu tối đa chi phí xây dựng sau cùng nhưng không làm mất đi sự khang trang , tôn nghiêm của Hoa viên đặc biệt đối với khu mộ gia tộc nghĩa trang Sala Garden Long Thành

Hoanhtranghome xin giới thiệu mặt bằng Sala Garden cũng như vị trí và thiết kế khu mộ gia tộc nghĩa trang Sala Garden long Thành

Vị trí nằm ngay trung tâm Hoa viên, gần Đồi Tự Tại, Đền Trình là nơi trung tâm tổ chức các lễ hội lễ Vu Lan, lễ Phật Đản,… giữa trung tâm khu mộ gia tộc là công viên rộng khoảng 1000 m với tháp phát kinh hàng ngày.

mộ gia tộc nghĩa trang Sala Garden Long Thành

Khu mộ gia tộc nhỏ 48m2 – tối đa cho 8 phần mộ

Thiết kế mộ gia tộc nghĩa trang Sala Garden Long Thành rất đơn giản nhưng không kém phần trang trọng với 3 loại diện tích. Loại nhỏ, vừa và lớn đa dang cho từng yêu cầu của gia tộc mình.

Mộ gia tộc nghĩa trang Sala Garden Long Thành

Khu mộ gia tộc vừa từ khoảng 96m2 – 159m2 – tối đa cho 12 phần mộ

Cách sắp xếp vị trị và thiết kế của khu mộ gia tộc dự án Sala Garden có thể tối đa không gian thoáng mát, không khí thoải mái trong lành chứ không mang cảm giác nặng nề nhưng những Hoa viên tự phát trước đây.

mộ gia tộc nghĩa trang Sala Garden Long Thành

Khu mộ gia tộc lớn từ khoảng hơn 200m2 – tối đa cho 16 phần mộ

Điểm đặc biệt của dự án Sala Garden là đã học hỏi được sự tân tiến hiện đại từ nước ngoài khi gắn hệ thống xử lý khí và nước thải, để đảm bảo không gây ô nhiễm môi trường. Hệ thống này được lắp đặt tất cả ở các kim tĩnh đối với khu mộ đơn – đôi, đối với mộ gia tộc nghĩa trang Sala Garden Long Thành thì bàn giao cảnh quan cùng hệ thống xử lý chờ phía dưới.

mộ gia tộc nghĩa trang Sala Garrden Long Tha

Hoa viên nghĩa trang Sala Garden không những thiết kế, tiện ích theo chuẩn Châu Âu mà còn có đội ngũ quản lý, vận hành chăm sóc chuyên nghiệp, tận tâm từ đơn vị nước ngoài giàu kinh nghiệm. Đặc biệt là vị trí được xem nằn trong miền đất Phật bởi bán kính 1,5km có khoảng 10 ngồi Chùa lớn nhỏ bao quanh dự án. về phong thủy thì không có nơi nào tuyệt vời hơn vị trí của nghĩa trang Sala Garden.
Để biết chi tiết hơn về Hoa viên hãy xem Tiến độ dự án Sala Garden.

Liên hệ: 0898.659.660 ( gặp Trang)
Tư vấn, nhận thêm thông tin chi tiết và đặt lịch tham quan dự án

mộ gia tộc nghĩa trang Sala Garden Long Thành

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *