Mộ gia đình Hoa viên Sala Garden- Báo giá mộ gia đình

Mộ gia đình Hoa viên Sala Garden- Báo giá mộ gia đình

Posted on by admin

Dự án Sala Garden là Hoa viên 5 Sao đầu tiên Việt Nam với sự sáng tạo trong thiết kế, tiện ích tạo nên sự kết hợp độc đáo hài hòa với đất trời âm dương.

Hoa viên Sala Garden tọa lạc tại xã Tân Hiệp, Long Thành, Đồng Nai. Sala Garden có vị trí phong thuỷ tốt vì được bao quanh bởi nhiều ngôi chùa, thiền viện, giáo xứ lớn có lịch sử lâu đời. Đây được xem là dự án tâm huyết với những công trình mang đậm ý nghĩa văn hóa, lịch sử và tâm linh.

Hoa viên sinh thái Sala Garden tổng 44ha với 3 khu mộ chính là mộ đơn, mộ gia tộc và mộ gia đình Sala Garden được kiến tạo bởi các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực kiến trúc xanh  với mục tiêu mang đến một không gian an yên gần gũi với thiên nhiên, thân thiện với môi trường và trường tồn với thời gian.

mộ gia đình hoa viên Sala garden gần thành phố

Đối với khu mộ đơn và mộ gia đình Hoa viên Sala Garden thì được xây dựng đồng bộ hệ thống kim tĩnh, thêm vào đó Chủ đầu tư đã chi hơn 120 tỷ đồng lắp đặt hệ thống xử lý môi trường tại sala garden theo công nghệ mới của châu Âu. Khí và nước thải từ các mộ huyệt sẽ được dẫn về khu trung tâm xử lý. Nhờ đó môi trường xung quanh luôn được bảo vệ nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo không gây ô nhiễm ngườn nước cũng như mang lại không khí trong lành, không gian thoáng đãng, toàn hoa viên chỉ có mùi thơm của hương hoa, cây cỏ.

mộ gia đình hoa viên sala garden gần thành phố
Ảnh: Thi công và lắp đặt hệ thống kim tĩnh khu mộ đơn, mộ gia đình Hoa viên Sala Garden – bảo vệ môi trường tại Hoa viên

Khu mộ gia đình Hoa viên Sala Garden gần đầy đủ tiện ích như nhà tang lễ, tịnh xá, đền trình, quảng trường trung tâm, khu công viên,… Đặc biệt Tịnh xá Sala được thiết kế và xây dựng dựa trên kiến trúc Phật giáo thời nhà Lý. Bên trong Tịnh xá với 3 tượng Phật bằng Đồng được đúc từ Nepal. Bên cạnh Tịnh xá Sala là hồ Tịnh Tâm và đồi tự tại, không chỉ mang đến sự yên lòng cho người đã khuất nhưng hơn hết còn là nơi thiền tịnh, tịnh tâm khi người thân đến thăm Hoa viên.

Ảnh: Các tiện ích Hoa viên Sala Garden

Theo ông Nguyễn Hoàng Việt, Chủ tịch HĐQT SVP, hiện nay, Sala Garden đang được các chuyên gia nước ngoài từ Đài Loan, Malaysia, Nhật Bản .. tư vấn quản lý và vận hành. Trong tương lai, nơi đây sẽ có đầy đủ các dịch vụ như tư vấn, tổ chức tang lễ, mai táng, hỏa táng, lưu giữ tro cốt, chăm sóc phần mộ, tổ chức các nghi lễ, sự kiện tâm linh…

Hotline: 0898.659.660
Nhận thông tin chi tiết về từng phần mộ và đặt lịch tham quan Hoa viên

mộ gia đình Hoa viên Sala Garden

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *