Mua đất nghĩa trang gần thành phố – báo giá đất nghĩa trang Sala Garden

Mua đất nghĩa trang gần thành phố – báo giá đất nghĩa trang Sala Garden

Posted on by admin

Theo quan niệm, tháng 7 âm lịch là tháng “cô hồn”, người dân thường kiêng việc mua sắm, do vậy hoạt động kinh doanh của nhiều ngành nghề tạm thời lắng xuống. Tuy nhiên, người dân Việt lại đổ xô đi mua đất nghĩa trang gần thành phố vào tháng “cô hồn” để làm …quà tặng.

Những mặt hàng theo xu hướng tâm linh ở Việt Nam đang ngày càng nở rộ trong những năm gần đây. Theo nhiều đơn vị cung ứng dịch vụ nghĩa trang , vào tháng 7 âm lịch, số lượng đặt hàng gấp 3-4 lần so với các tháng trong năm.

Lý giải về việc vì sao  mua đất nghĩa trang gần thành phố lại nhận được sự quan tâm của người dân nhiều đến thế trong tháng 7 âm lịch thì nhiều người cho biết: “Tháng 7 là tháng Vu lan, tháng báo hiếu nên những người trẻ thường mua đất nghĩa trang để tặng bố mẹ già, nó mang ý nghĩa lớn lao trong việc báo hiếu đối với cha mẹ mình. Không chỉ thế, nhiều người đã ở cái tuổi “thất thập cổ lai hy” lại mong muốn mình sau khi khuất núi có nơi an nghỉ vĩnh hằng nên cũng đã tìm đến để khảo sát”.

Tại sao lại phải tranh thủ mua đất nghĩa trang gần thành phố? Mỗi năm nhu cầu đất cho nghĩa trang tại TP HCM lên đến 48 ha. Tuy nhiên, các nghĩa trang như Đa Phước, Gò Dưa… đã kín chỗ, nghĩa trang lớn nhất thành phố là Bình Hưng Hòa phải di dời. Khó tìm được nơi yên nghỉ ở thành phố, người dân đang đổ về các tỉnh lân cận như Bình Dương, Đồng Nai, Long An.

Nghĩa trang sinh thái Sala Garden – mua đất nghĩa trang gần thành phố.

Dự án Sala Garden là hoa viên nghĩa trang mới lấy mô hình từ các nước phát triển như Nhật Bản, Đài Loan,… sala Garden không chỉ cung cấp nơi yên nghỉ cho người quá cố nhưng còn kỳ vọng trở thành điểm đến Tâm Linh lý tưởng bởi quy mô hoành táng, thiết kế hiện đại, tiện ích dịch vụ chuẩn 5 Sao.

mua đất nghĩa trang gần thành phố

  • Vị trí  nghĩa trang Sala Garden  thuộc Long Thành, Đồng Nai  gần sài gòn. Chỉ mất khoảng 40 phút di chuyển thuận tiện trên đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây. Được xem là một trong những nghĩa trang gần thành phố.
  • Quy hoạch đồng bộ, thiết kế các phần mộ vừa truyền thống vừa hiện đại, mang đến những phần mộ nhẹ nhàng, an yên tự tại. Bao quanh nghĩa trang Sala là rừng cao su phòng hộ mang lại không gian an lành, Trong dự án là rừng cây hoa Sala linh thiêng,   vùng đất phong thủy, tràn đầy vượng khí với không gian khoáng đạt và tầm nhìn thoáng rộng.
  • Kết hợp với việc xây dựng đồng bộ tất cả kim tĩnh toàn dự án, nghĩa trang Sala Garden là dự án đầu tiên áp dụng hệ thống và quy trình xử lí nước thải và khí thải theo tiêu chuẩn hiện đại nhất hiện nay. Đảm bảo yếu tố môi trường và mang lại một hoa viên sinh thái 5 sao với 20.000 cây Sala và các loại thực vật khác.
  • Đặc biệt hoa viên Sala Garden có đầy đủ các tiện ích, dịch vụ như Khu quảng trường trung tâm, Nhà tang lễ, Công viên Sala, Hồ sen, Tháp tâm linh, Khu nhà Hỏa Táng, Khu nhà sản xuất bia mộ, nhà lưu tro cốt,… cũng như các dịch vụ tang lễ và lễ giỗ.

Mua đất nghĩa trang gần thành phố – nghĩa trang Sala Garden với 44ha chia làm 3 khu mộ chính

  • Khu mộ đơn sala garden– vị trí và giá khu mộ đơn
  • Khu mộ đôi – gia đình – vị trí và giá của khu mộ đôi – gia đình
  • Khu mộ gia tộc – các loại mộ gia tộc và giá của từng loại mộ

Nghĩa trang Sala garden  khởi công tháng 7/2017 , hiện tại tiến độ xây dựng hơn 70% và dự kiến đi vào hoạt động tháng 5/2019. Để hiểu rõ hơn về nghĩa trang Sala Garden, hãy liên hệ với chúng tôi: 0898.659.660(zalo/viber)

mua đất nghĩa trang gần thành phố

Rất hận hạnh được đồng hành cùng quý khách hàng và quý nhà đầu tư!

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *