Nghĩa trang có vị trí đẹp và gần Sài Gòn

Nghĩa trang có vị trí đẹp và gần Sài Gòn

Posted on by admin

Nghĩa trang có vị trí đẹp và gần Sài Gòn là nghĩa trang nào? Có thể nói đất Hoa viên ngày càng trở nên hiếm khó, đặc biệt là đối với các Thành phố lớn Hà Nội, TP. HCM. Nguồn cung ngày càng khan hiếm trong khi nguồn cầu luôn có, đó cũng là lý do khiến càng ngày càng nhiều người tìm mua đất nghĩa trang để dành cho người thân mình.

Vì sao nguồn cung lại càng ngày càng khan hiếm? Ai cũng biết “Đất thì không thể sinh ra đất nhưng người thì sinh ra người” vì vậy cần đòi hỏi nhiều phần đất nhân sinh, và chứng minh thực tế nhất ai cũng thấy là Nghĩa trang Bình Hưng Hòa đang được giải tỏa để xây dựng trung tâm thương mại, công viên nhằm phục vụ cho người dân thành phố. Giải quyết đất  nhân sinh thì cũng không ít người, đặc biệt là người dân thành phố đang đi săn tìm đất nghĩa trang mua để dành vì họ luôn quan niệm ” Chết không phải là hết“, họ tin tưởng một cuộc sống mới sau cái chết nên phải có mồ yên mả đẹp.

Nghĩa trang có vị trí đẹp và gần Sài Gòn là nghĩa trang nào? Nghĩa trang Sala Garden là nghĩa trang được thiết kế đồng bộ theo chuẩn Châu Âu
Nghĩa trang Sala Garden có vị trí đẹp và gần Sài Gòn

Nghĩa trang có vị trí đẹp và gần Sài Gòn

  • Nằm trên trục đường quốc lộ 51, xã Phước Thái, Long Thành, Đồng Nai, chỉ cách sân bay Long Thành khoảng 15 phút
  • Sala Garden có thế đất cao, đất liền thổ, xung quanh là rừng cao su phòng hộ. Biệt lập hoàn toàn với khu dân cư
  • Được xem là nằm trong miền đất Phật bởi bao quanh gần chục ngôi Chùa lớn nhỏ có lịch sử trăm năm Thiền viện Linh Chiếu, thiền viện Thường Chiếu, Chùa Bảo Tam,…

Nghĩa trang có vị trí đẹp và gần Sài Gòn

Với  những vị trí thuận lợi và đặc biệt di chuyển thuận tiên nhanh chóng từ Sài Gòn đến Hoa viên nghĩa trang Sala chỉ mất khoảng 45 phút trên đường cao tốc. Vậy nên Hoa viên nghĩa trang Sala Garden được xem là hoa viên có vị trí đắc địa nhất và gần Sài Gòn, giúp mọi người dễ dàng đến thăm viếng nếu có người thân quá cố an nghỉ ở tại Hoa viên nghĩa trang Sala Garden.

Dự án nghĩa trang Sala Garden quy hoạch đồng bộ, thiết kế chuẩn Châu Âu với 3 khu mộ chính đơn, đôi- gia đình và gia tộc, có đội ngũ vận hành và quản lý đầy kinh nghiệm từ nước ngoài. Hơn nữa, nghĩa trang Sala Garden là nghĩa trang đầu tiên và duy nhất có gắn hệ thống xử lý khí và nước thải được áp dụng tại Việt Nam, vậy nên không có lý do gì tuyệt hơn mà lựa chọn Nghĩa trang Sala Garden là nơi an nghỉ cho người thân quá cố của mình.

Ngĩa trang có vị trí đẹp và gần Sài Gòn

Phối cảnh tổng thể dự án hoa viên nghĩa trang Sala Garden

Nghĩa trang có vị trí đẹp và gần Sài Gòn

Phối cảnh khu mộ đơn và khu gia tộc 8 phần mộ.

Liên hệ: 0898.659.660 (gặp Trang)
Nhận thêm thông tin chi tiết về nghĩa trang Sala cũng như vị trí và giá từng khu mộ

Nghĩa trang có vị trí đẹp và gần Sài Gòn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *