Nghĩa trang Sala Garden 5 sao mới!

Nghĩa trang Sala Garden 5 sao mới!

Posted on by admin

Tổng quan nghĩa trang Sala Garden 5 sao mới!

Beegreen là đơn vị hàng đầu thiết kế thi công bảo dưỡng cảnh quan, phát triển và vận hành các dự án nghỉ dưỡng lớn như resort 5 sao Biệt thự biển Oceanami ở Long Hải, khu độ thị Hội An Town tại Hội An.

Với tổ hợp dich vụ hoa viên sinh thái 5 Sao đầu tiên tại Việt Nam. Nghĩa trang Sala Garden 5 sao mới cũng đầy đủ dịch vị tiện ích cao cấp tiêu chuẩn quốc tế, thiết kế mộ thanh thoát, độc đáo tiết kiệm chi phí xây dựng được mệnh danh là resort xanh dành cho người đã khuất. Nghĩa trang Sala Garden 5 sao mới là 1 thiên đường an nghỉ với sự giao thoa  giữa giá trị truyền thống và chuẩn mực đương đại, mang đến trải nghiệm tâm linh sang trọng, tinh tế tạo nên vùng đất bình yên. Nơi con cháu tìm về để chia sẻ yêu thương và hiếu kính.

Nằm  ở thế đất cao cùng thiên nhiên trong xanh với rừng cao su được bảo tồn với tâm nguyện mang đến sự an nhiên siêu thoát cho người đã khuất. Sala Garden với 44ha  với 3 khu mộ chính là khu mộ đơn, đôi – gia đình và khu mộ gia tộc. Sở hữu vị trí độc tôn vô cùng đắt giá, tọa lạc tại Tân Hiệp Long Thành Đồng Nai là tâm điểm của 4 thành phố lớn nhất miền nam như TP Hồ Chí Minh, Biên Hòa, Bình Dương, Bà Rịa – Vũng Tàu. Giao thông vô cùng thuận tiện qua cao tốc Long Thành Dầu Giây, Nghĩa trang Sala Garden 5 sao mới chỉ cách sân bay Long Thành 10 phút lái xe, cách Thành Phố 35km trên tuyến đường QL 51 tới thành phố Vũng Tàu. Đặc biệt Sala Garden Long Thành còn nằm trên miền đất Phật , bao quanh bởi nhiều Giáo xứ, Chùa, Thiền viện có lịch sử trăm năm trong vòng bán kính 2km như Thiền viện Linh Chiếu, Thường Chiếu được mệnh danh là vùng đất Phật linh thiêng.

Nghĩa trang Sala Garden 5 sao mới là hoa viên đầu tiên tại Việt nam trang bị hệ thống xử lý môi trường đem lại sự an yên hàng đời cho người đã khuất, tất cả các dịch vụ tại  Sala garden đều được quản lý bởi đội ngũ chuyên nghiệp tận tâm từ Malaysia và Đài Loan. Với hình thức sở hữu lâu dài, đây sẽ là vùng đất linh thiêng trường tồn qua nhiều đời, nói 1 cách khác đây còn là 1 cách đầu tư, của để dành ngày càng giá trị cho thế hệ mai sau.

nghĩa trang sala garden 5 sao mới

Beegreen còn ban hành chính sách ưu đãi vô cùng hấp dẫn đối với từng phần mộ với mức giá thấp hơn giá thị trường cùng phân khúc. Sala garden ko chỉ là nơi chôn cất mà còn là giá trị văn hóa tinh thần, những trải nghiệm không gian linh thiêng. Không gian ấy  là sự cam kết dù thời gian có trôi đi, đạo làm con  hiếu kính thờ phượng tổ tiên luôn được giữ gìn

Liên hệ: 0898.659.660 (zalo/viber)
Nhận thông tin chi tiết và đặt lịch tham quan Hoa viên
Hân hạnh được chia sẻ và hợp tác cùng quý khách và quý nhà đầu tư
nghĩa trang sala garden 5 sao mới

3 thoughts on “Nghĩa trang Sala Garden 5 sao mới!

  1. Pingback: Tiến độ Hoa viên nghĩa trang Sala Garden mới 5 sao đầu tiên tại Việt Nam

  2. Pingback: Tảo mộ dịp tết tại Sala Garden - Hoa viên sinh thái 5 sao!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *