Phần mộ gia tộc Sala Garden – Báo giá mộ gia tộc

Phần mộ gia tộc Sala Garden – Báo giá mộ gia tộc

Posted on by admin

Phần mộ gia tộc Sala Garden – Hưng gia vọng tộc, bí quyết gìn giữ văn hóa gia đình
Ngày nay, nhu cầu xây lăng mộ gia tộc của nhiều gia đình càng trở nên phổ biến. Đây có thể coi là một cách thể hiện sự “bề thế” của một số gia đình danh tiếng, đồng thời như một sợi dây vô hình gắn kết các thành viên trong nhiều thế hệ, nhắc nhớ con cháu về nguồn cội, truyền thống văn hóa gia đình.
Phần mộ gia tộc là gì?
Phần mộ Gia tộc hay phần mộ gia đình là một khu đất riêng, thuộc quyền sử dụng của gia tộc, thường được nhận định là vị trí đẹp đất đồi, liền thổ có phong thuỷ tốt, quy hoạch thành một phần gia tộc riêng để làm nơi chôn cất các thành viên trong gia đình nhiều thế hệ.
Việc thiết kế phần mộ gia tộc mang ý nghĩa quan trọng đối với gia đình và con cháu. Một phần mộ Gia tộc đẹp, hợp phong thủy, được xây dựng kỹ lưỡng sẽ làm cho gia đình sống bình yên, hạnh phúc, phù hộ con cháu được nhiều tài vận, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.
Nên xây dựng phần mộ gia tộc như thế nào?
Nếu ai đã từng có dịp đến vùng đất tâm linh và chiêm ngưỡng “thành phố lăng mộ” của những người đã khuất ở An Bằng (Huế) sẽ không khỏi ngạc nhiên, hàng trăm phần mộ gia tộc đủ kiểu dáng được xây dựng nguy nga, bề thế, tráng lệ.
Theo quan niệm của những người con vùng đất cố đô “cuộc sống trần gian chỉ là tạm bợ, còn cuộc sống bên kia thế giới mới là vĩnh cửu” và đó là một trong những lý do khiến phần mộ gia tộc được xây dựng rất chu đáo. Để thể hiện hiếu đạo, những người con trưởng thành ngoài phụng dưỡng khi cha mẹ còn sống cũng cần phải có trách nhiệm phụng thờ những người đã khuất. Bằng việc thờ cúng tổ tiên, thế hệ trước nêu gương cho thế hệ sau không chỉ vì đạo hiếu đối với các bậc sinh thành mà còn để giáo dục con cháu gìn giữ truyền thống gia phong.
Khu phần mộ gia tộc được coi là hoàn hảo khi đảm bảo được những nhu cầu thẩm mỹ cao. Từ khâu mua bán đất nghĩa trang phù hợp, vị trí đất cao, liền thổ khô phải đất mượn. Sắp xếp vị trí các ngôi mộ cho đến hoa văn trên mỗi lăng mộ đều phải mang lại vẻ đẹp trang trọng, sắc nét trong từng chi tiết và trên hết phải bền vững theo thời gian. Do đây là nơi tập trung của gia đình, dòng họ trong những ngày lễ tết nên tốt nhất cần một nơi có diện tích rộng rãi, di chuyển thuận lợi, phong thủy tốt.
Đi tìm “khu đất vàng” cho phần mộ gia tộc.
Ở những thành phố lớn như TP Hồ Chí Minh, Hà Nội, quỹ đất nghĩa trang ngày càng hạn hẹp và luôn trong trạng quá tải, thậm trí những nghĩa trang trong thành phố dần phải di dời ra các vùng lân cận để làm công viên và đất nhân sinh. Vì thế nguyện vọng có một nơi an nghỉ, quây quần bên nhau nơi chín suối của các gia đình ngày càng khó khăn.
Thấu hiểu được mong ước đó, Sala Garden – hoa viên nghĩa trang sinh thái 5 sao đầu tiên tại Việt Nam, chỉ cách TP HCM 40 phút di chuyển theo đường cao tốc Long Thành Dầu Giây. Sala Garden là vùng đất phong thủy hiếm có vì được ôm trọn bởi vành đai tâm linh là các Giáo xứ, Thiền viện, ngôi chùa có lịch sử lâu đời (Thiền viện Thường Chiếu, Linh Chiếu, Giáo xứ Hiền Hòa,…).

Hoa viên Sala Garden tổng 44ha với 3 khu mộ chính là khu mộ đơn, đôi khu mộ gia tộc. Hoa viên Sala Garden đã dành trọn phần đất trung tâm đẹp nhất của mình làm phần mộ gia tộc và được xem là trái tim của Hoa viên Sala. Phần mộ gia tộc Sala Garden có nhiều loại diện tích khác nhau từ mộ gia tộc 8 ngôi diện tích 48m2, 95-159m2 tối đa cho 12 phần mộ, 195-259m2 với 16 phần mộ. Có được 1 phần mộ gia tộc Sala Garden là có một giá trị ngàn đời, giúp gia đình Hưng gia vọng tộc.

phần mộ gia tộc sala garden

Phần mộ gia tộc Sala Garden theo diện tích

Hoa viên nghĩa trang Sala Garden hội tụ đầy đủ các yếu tố từ vị trí, tiện ích đến dịch vụ để trở thành Hoa viên sinh thái 5 sao số 1 tại Việt Nam như:
* Quy hoạch kim tĩnh đồng bộ, thiết kế phần mộ đơn giản nhẹ nhàng nhưng luôn giữ vẻ trang trọng tôn nghiêm,
* Hệ thống xử lý nước và khí thải đều chuẩn Châu Âu cho từng phần mộ, công nghệ hỏa táng Thụy Điển (TABO)
* Tiện ích đầy đủ: Đồi Tự Tại, Suối Tâm Linh, Hồ Tịnh Tâm, nhà tang lễ, Đền Trình, vườn Táo cổ, nhà Hoa kính,…
* Dịch vụ chọn gói và kép kín từ khâu dịch vụ mai táng, chôn cất xây đắp phần mộ, chăm sóc, cúng giỗ, cầu siêu, nhà hàng chay, cafe thiền,…

phần mộ gia tộc sala garden

Được xây dựng với tầm nhìn nhân văn và mong muốn đóng góp các giá trị thiết thực cho cộng đồng, Hoa viên Sala Garden nói chung và phần mộ gia tộc Sala Garden nói riêng đều mang sứ mệnh lưu giữ, kế thừa, tiếp nối ký ức và tôn vinh giá trị của người đã khuất cho thế hệ tiếp theo. Đó chính là nghĩa cử cao đẹp, phù hợp với truyền thống văn hóa “Uống nước nhớ nguồn” của người Việt Nam.

Liên hệ: 0898.659.660( zalo/viber)
Nhận bảng giá phần mộ gia tộc Sala Garden và tham quan Hoa viên Sala Garden
phần mộ gia tộc Sala garden

2 thoughts on “Phần mộ gia tộc Sala Garden – Báo giá mộ gia tộc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *