Tảo mộ dịp tết tại Sala Garden

Tảo mộ dịp tết tại Sala Garden

Posted on by admin

Tết Nguyên Đán là một dịp lễ hội quan trọng và lớn nhất của người Việt. Người Việt mừng tết với niềm tin thiêng liêng. Tết là ngày đoàn tụ, là ngày làm mới và cũng là ngày để tạ ơn. Đây cũng là dịp để con cháu thể hiện tình cảm với ông bà, cha mẹ và tổ tiên. Chính vì thế mà chúng ta thường thấy người Việt có phong tục tảo mộ trước khi đón năm mới. Biết điều đó, Sala Garden mong muốn giúp bạn thể hiện tình cảm đó với người thân đã mất.

Hoa viên sẽ cùng bạn làm tốt công việc ý nghĩa này, tết này tại Sala Garden sẽ thật ấm áp và thiêng liêng

Tảo mộ dịp Tết tại Sala Garden

Trong dịp Tết thì không thể thiếu phong tục tảo mộ. Người ta đi thăm viếng, phát cỏ dại, chặt cây cối, sửa sang, lau chùi mộ phần người thân quá cố. Thông thường chúng ta phải tự tay chăm sóc, cắt tỉa cây cảnh, dọn dẹp mộ phần trong dịp tảo mộ. Tuy nhiên tảo mộ dịp tết tại Sala Garden, gia chủ chỉ việc bày lễ và thắp nhang cho người thân vì phần lau chùi chăm sóc đã có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp giàu kinh nghiệp làm thay gia chủ.

Các phần mộ sẽ được chăm sóc thật kĩ lưỡng và dịp Tết tại Sala Garden
Các phần mộ sẽ được chăm sóc, lau chùi thật kĩ lưỡng vào ngày Tảo mộ dịp Tết tại Sala Garden.

Sala Garden có một đội ngũ chăm sóc mộ phần và cảnh quan chuyên nghiệp. Qúy khách hoàn toàn có thể yên tâm rằng người thân đã khuất của mình sẽ được chăm sóc chu toàn với các công việc chính là:

  • Vệ sinh khu mộ, khuôn viên, cây cảnh xung quanh mộ sạch sẽ, tinh tươm.
  • Thu gom rác thải, vệ sinh khu vực xung quanh, khu vực công cộng lân cận khu mộ để đảm bảo cảnh quan sạch đẹp, văn minh.
  • Cắt tỉa cỏ, cây cảnh khuôn viên.
  • Tu sửa, bảo dưỡng, chăm sóc các công trình xây dựng, cơ sở hạ tầng của khu mộ.
Cảnh quan luôn được quan tâm
Cảnh quan luôn được quan tâm tạo nên không gian trong sạch và an lành

Những dịp lễ tết thì sẽ được chăm sóc chu đáo hơn nữa để người thân đến viếng cảm thấy ấm lòng. Như vậy dịp Tết này, quý khách có thể yên tâm rằng mộ phần người thân mình sẽ được chăm sóc kĩ lưỡng. Công việc Tảo mộ sẽ trở nên nhẹ nhàng và cũng ấm cúng hơn. Thay vì phải tất bật chuẩn bị đồ và thời gian dọn dẹp, tảo mộ dịp tết tại Sala Garden bạn có nhiều thời gian bên cạnh người thân hơn.

Công việc tảo mộ của bạn chỉ là thắp nhang và bên cạnh người thân của mình
Công việc tảo mộ của bạn chỉ là thắp nhang và nguyện cầu bên cạnh người thân của mình

Ngoài ra, dịp này bạn vừa có thể đến tảo mộ vừa có thể tận hưởng cảnh quan thiên nhiên trong lành tại đây như đồi Tự Tại, nơi dòng suối Tâm Linh, hay khu vực nhà hoa kính,… Hoa viên sẽ là người đồng hành cùng bạn thể hiện tấm lòng với người thân quá cô.

Các tiện ích dự án Sala Garden

Các sự kiện tâm linh tổ chức vào Tảo mộ dịp Tết tại Sala Garden

Tết tại Sala Garden sẽ là các nghi lễ tôn giáo, sự kiện tâm linh. Các nghi lễ nhằm nguyện cầu cho các linh hồn người đã khuất và phục vụ đời sống tinh thần cho khách viếng. Các sự kiện này đều được tổ chức thường xuyên vào hàng tháng và dặc biết trong dịp lễ Tết. Vào dịp đầu năm, Hoa viên Sala Garden cũng sẽ tổ chức các đại lễ như cầu an, cầu siêu.

dịch vụ tâm linh sala garden
Đại lễ cúng cầu siêu tại dự án Sala Garden 5 sao!

Thông thường vào dịp Tết, người Việt thường đến chùa hoặc nhà thờ để cầu cho người thân đã khuất sớm về nơi cực lạc. Vào dịp Tết tại Sala Garden, việc này còn được chú trọng hơn nữa, điều này dễ thấy khi hoa viên bố trí tịnh xá Sala ngay trong khuôn viên nghĩa trang.

tảo mộ dịp tết tại sala garden

Tịnh xá Sala sẽ là nơi tổ chức các sự kiện tâm linh

Tịnh xá được thiết kế theo lối kiến trúc Phật giáo thời Lý ( thời kỳ Phật giáo cực thịnh). Kết hợp với ý tưởng hoa viên sinh thái, Tịnh xá Sala là sự hòa hợp giữa cảnh quan thiên nhiên với các kiến trúc độc đáo. Tịnh xá Sala là nơi nghỉ ngơi của các thiền sư và là nơi thăm viếng của các tăng đoàn. Đây là nơi diễn ra nhiều nghi lễ tâm linh vào các dịp lễ tiết trong năm.

Nghĩa trang Sala Garden 5 sao mới mong muốn những người an nghỉ tại đây sẽ có một năm mới thật trọn vẹn. Qúy khách cũng có thể an tâm vì người thân đã mất của mình được chăm sóc chu đáo. Tết tại Sala Garden chắc chắn sẽ vô cùng ấm áp và tôn nghiêm.

Liên hệ: 0898 659 660
( nhận thông tin chi tiết và giá của từng phần mộ)

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *