Thiết kế mộ Đơn – Đôi hoa viên Sala Garden

Thiết kế mộ Đơn – Đôi hoa viên Sala Garden

Posted on by admin

Người xưa có câu” An cư lạc nghiệp“, đây là câu nói đi theo suốt chiều dài thời gian lịch sử. Đối với những người phương Tây thì họ lại không quan trọng đến chỗ ở cố định, thậm chí có người cả đời ở thuê và thay đổi liên tục nhưng người Châu Á thì luôn coi trọng vấn đề nhà của, có an cư thì công việc sự nghiệp mới phát triển tốt. Cùng quan điểm này thì họ cũng luôn chú trọng đến đời sau, chính vì vậy mà không ít người hiện nay tìm chọn mua sẵn phần mộ cho mình và người thân vì họ luôn mong muốn” mồ yên mả đẹp“, vì có như vậy thì họ mới thực sự được yên nghỉ và phúc phần cho con cháu. Thấu hiểu được điều này thì Sala Garden ra đời không chỉ đáp ứng chỗ yên nghỉ cho người thân quá cố ở Thành phố và các tỉnh lân cận mà còn kỳ vọng nâng tầm Công viên nghĩa trang quốc tế. Vậy thiết kế mộ Đơn  Hoa viên Sala Garden có ưu điểm gì?

Nghĩa trang Sala Garden Long Thành là Hoa viên 5 Sao với mọi thiết kế, tiện ích và dịch vụ đều chuẩn Châu Âu, thậm chí ngay cả đơn vị quản lý vận hành Hoa viên cũng từ đội ngũ giàu kinh nghiệm, tận tâm từ nước ngoài.

Thiết kế mộ Đơn Hoa viên Sala Garden
Vị trí mộ đơn: Nằm ở khu M4, M5 và M6 của dự án Hoa viên, khu mộ Đơn nằm ở thế đất cao nhất, vị trí đẹp với phong thủy tốt.

Thiết kế mộ Đơn Hoa viên Sala Garden: Dự án thiết kế đồng bộ theo hình ngôi sao nên phù hợp cho tất cả các mệnh.

Đây là Hoa viên 5 Sao nên hệ thống xử lý khí và nước thải được gắn ở mỗi kim tĩnh nhằm đảm bảo hạn chế tối đa gây ô nhiễm môi trường. Hơn nữa, Hoa viên chú trọng mảng xanh nên bề mặt mồ được phủ lớp cỏ Nhung cũng là để giảm chi phí xây dựng phần mộ.

thiết kế mộ đơn hoa viên sala garden

Giá bán mộ đơn dự án nghĩa trang Sala Garden: Mỗi vị trí khác nhau sẽ có một mức giá khác nhau nên rất linh động và phù hợp trong việc chọn phần mộ. Nhưng điểm tuyệt vời là giá bán đã bao gồm cả phần kim tĩnh và hệ thống xử lý khí và nước thải.

Việc lựa chọn mua sẵn phần mộ dành tặng cho người thân không còn là điều cấm kỵ e ngại trong thời đại phát triển cũng như về mặt có hạn số lượng của các Hoa viên hiện nay. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn, nhận thêm thông tin cũng như bảng giá của từng vị trí khu mộ.

Hotline: 0898.659.660 ( gặp Trang)
Hân hạnh được phục vụ quý khách.

thiết kế mộ đơn hoa viên sala garden

4 thoughts on “Thiết kế mộ Đơn – Đôi hoa viên Sala Garden

  1. Pingback: Hoa viên Sala Garden hoa viên cao cấp gần thành phố

  2. Pingback: Mộ gia tộc Hoa viên nghĩa trang Sala Garden nơi an yên miền đất Phật

  3. Pingback: Hoa viên nghĩa trang mới nhất Sài Gòn là Hoa viên Sala Garden

  4. Pingback: Dịch vụ hỏa táng và lưu tro cốt tại Sala Garden - Hoa viên nghĩa trang mới

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *