Tiến độ xây dựng dự án Sala Garden tháng 3/2019

Tiến độ xây dựng dự án Sala Garden tháng 3/2019

Posted on by admin

 Công viên nghĩa trang Sala Garden là công viên nghĩa trang sinh thái có vị trí di chuyển rất thuận tiện cho người Sài Gòn.

Từ quận 2, người dân Sài Gòn đi theo cao tốc Long Thành – Dầu Giây và quốc lộ 51, hướng về Vũng Tàu chỉ mất khoảng 35km tương đương 35 phút lái xe. Hơn thế nữa, Sala Garden nằm ngay huyện Long Thành – Đồng Nai, cách quốc lộ 51 chỉ 1,5km nên mỗi dịp đi du lịch Vũng Tàu đều dễ dàng ghé thăm hoa viên sinh thái Sala Garden. Nếu có người thân an nghỉ ở Sala Garden, việc thăm viếng sẽ thường xuyên hơn, từ đó sợi dây liên kết giữa người sống và người đã khuất càng trở nên khăng khít, đáp ứng nhu cầu bên nhau không tách rời dù ở kiếp nào của kiếp người. 

Là công viên sinh thái cho người an nghỉ, Sala Garden đang là lựa chọn ưu tiên cho các gia đình người Sài Gòn bởi 5 lý do:

 1. Vị trí gần trung tâm Sài Gòn, đi lại thuận tiện Tiết kiệm thời gian, công sức khi thăm viếng.
 2. Được bao bọc bởi nhiều chùa và thiền viện, giáo xứ được coi là Miền Đất Phật – miền đất lành.
 3. Thân thiện môi trường, gần gũi thiên nhiên trồng tới 20.000 cây Sala gắn liền với cuộc đời đức Phật Thích Ca.
 4. Xua tan nỗi lo di dời nơi an nghỉ của người khuất Quy hoạch là đất nghĩa trang ổn định lâu dài; cùng với hệ thống bảo vệ môi trường tạo nên giá trị bền vững cho dự án.
 5. Giá bán chỉ bằng 1/2 giá thị trường   Mua sử dụng với giá trị đầu tư.

Hiện tại và trong tương lai, có lẽ sẽ không còn dự án hoa viên nghĩa trang mới nào được cấp phép mà có vị trí về phong thủy thay thế được Sala Garden. Chính vì thế, thời điểm này là thời điểm thích hợp để sở hữu các phần mộ tại Sala Garden với giá bán tốt nhất.

DÀNH CHO KHÁCH HÀNG:

BẤM đăng ký nhận bảng giá chi tiết và so sánh giá bán Sala Garden với 9 công viên nghĩa trang khác tại Sài Gòn

hoa viên nghĩa trang cao cấp Sala garden

Hoặc gọi Hỗ trợ tư vấn Sala Garden – Long Thành

0898659660 – gặp Hoàng Trang.

Cập nhật tiến độ Sala Garden tháng 3/2019

Hiện tại, Sala Garden đã hoàn thiện những hạng mục tiện ích quan trọng như Chùa Sala Garden, Đền Trình, Nhà Quản Trang, hệ thống kim tĩnh đồng bộ, Hồ Tịnh Tâm, Suối Tâm Linh… Quý khách mua phần mộ tại Sala Garden đã có thể nhận bàn giao 1 số vị trí trong dự án.

Dự kiến, tháng 6/2019 dự án sẽ bắt đầu vận hành, khi đó giá trị dự án sẽ gia tăng đột biến

tiến độ sala garden
Ảnh: Công trình tâm linh tại Sala Garden

Đền Trình là 1 trong những trình tâm linh đặc sắc tại Sala Garden, đây là nơi mà những người đến sau sẽ được trình diện trước đức Phật và những người đã an vị ở đây. Đền Trình cùng với Chùa Sala Garden tạo nên nét tâm linh đặc biệt, giúp gia tăng giá trị dự án.

Ở các nghĩa trang gần chùa hay nhà thờ, giá luôn cao hơn những nghĩa trang khác. Ngay tại nội khu Sala Garden còn có 1 ngôi chùa thiết kế theo lối kiến trúc thời nhà Lý, đây sẽ là 1 trong những lý do Sala Garden trở thành công viên nghĩa trang hấp dẫn nhất Sài Gòn.

Chùa Sala Garden
Ảnh: Chùa Sala Garden đã hoàn thành, là nơi thờ tự của các tăng ni, và là nơi cầu nguyện cho toàn dự án hoa viên Sala Garden.
mộ đơn sala garden
Ảnh: Mộ mẫu và cảnh quan khu Mộ Đơn Sala Garden

Bấm xem tiến độ Sala Garden ⇓⇓

Tiêu chuẩn bàn giao phần mộ tại Sala Garden:

Sala Garden, khách hàng đang được mua sỉ các phần mộ với giá đầu tư, tức là đang được mua với giá thấp hơn mặt bằng giá thị trường. Giá bán tại Sala Garden ảnh hưởng bởi các lý do sau:

 • Phụ thuộc giai đoạn phát triển dự án.
 • Phụ thuộc tiêu chuẩn bàn giao.
 • Phụ thuộc chính sách bán hàng của Chủ Đầu Tư từng thời điểm.
 • Phụ thuộc giá bán thị trường.

Có thể thấy, các khách hàng từng tới thăm Sala Garden đều rất hài lòng về cảnh quan, tiến độ xây dựng, công nghệ bảo vệ môi trường, hệ thống tiện ích và đặc biệt là tiêu chuẩn bàn giao tại Sala Garden.

Thông thường, các dự án nghĩa trang chỉ làm hạ tầng, trồng cây xanh ở trục đường chính và sẽ bán phần đất huyệt mộ cho người dùng. Gần đây, các dự án đã trú trọng hơn tới khách hàng và bàn giao phần mộ đã bao gồm phần kim tĩnh.

Riêng tại Sala Garden, khách hàng được nhận bàn giao phần mộ gần như hoàn thiện, bao gồm:

 • Đất huyệt mộ (đối với phần mộ đơn)
 • Kim tĩnh – đúc bê tông cốt thép.
 • Hệ thống bảo vệ môi trường – lắp đặt sẵn tới từng huyệt mộ.
 • Cảnh quan cây xanh xung quanh dự án và phủ cỏ nhung phần mộ.
 • Hưởng toàn bộ hệ thống tiện ích, dịch vụ tại dự án.
tiến độ Sala Garden
Ảnh: Thi công và lắp đặt hệ thống kim tĩnh – bảo vệ môi trường tại Sala Garden.

Có thể nói, Sala Garden là dự án duy nhất tại Việt Nam tính đến thời điểm này bàn giao đầy đủ nhất. Đây cũng là dự án hoa viên nghĩa trang được đánh giá là sẽ làm thay đổi bộ mặt nghĩa trang tại Việt Nam.

Mặc dù Sala Garden bàn giao gần như hoàn thiện, nhưng giá bán phần mộ tại đây lại thấp hơn giá thị trường rất nhiều. Sở hữu phần mộ tại Sala Garden vừa là cơ hội đầu tư thị trường ngách An Toàn – Hiệu Quả, vừa là cơ hội chuẩn bị trước phần đất dưỡng sinh đang ngày một khan hiếm và đắt đỏ.


Để biết thêm thông tin chi tiết và tham quan thực tế Sala Garden, quý anh chị có thể gọi tới Hotline:

hoa viên nghĩa trang cao cấp Sala garden

0902858880 – gặp Hoành Cao.

Để được tư vấn miễn phí

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *