Tường lưu tro cốt Hoa viên 5 Sao Sala Garden

Tường lưu tro cốt Hoa viên 5 Sao Sala Garden

Posted on by admin

Hoa viên Sala Garden Long Thành là Hoa viên 5 sao mới thuộc xã Tân Hiệp, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai được quy hoạch đồng bộ, thiết kế hiện đại đang được sự chú ý của rất nhiều khách và nhà đầu tư. Hoa viên Sala không chỉ đáp ứng chỗ chôn cất cho người thân an nghỉ mà còn kỳ vọng trở thành nơi du lịch văn hóa Tâm Linh. Hoa viên Sala garden ngoài nhưng khu mộ đơn, mộ đôi và khu mộ gia tộc còn có bức tường lưu tro cốt Hoa viên 5 sao Sala Garden.

Các khu mộ đơn, đôi hay gia tộc đều xây dựng hiện đại với hệ thống kim tĩnh được đúc sẵn đồng loạt và có gắn hệ thống xử lý môi trường để đảm bảo không gây ô nhiễm môi trường. Mang lại không gian trong lành thanh tịnh.

tường lưu tro cốt hoa viên 5 sao sala garden

 

Xemthiết kế mộ đơn – đôi Sala Garden.

Bức tường lưu tro cốt Hoa viên 5 sao Sala Garden được đặt cuối dự án, nơi thế đất cao nhất và chạy dài hết chiều ngang dự án.

Bức tường lưu tro cốt Hoa viên Sala Garden cao hơn 10m và có khoảng 35.000 ngăn. Mỗi ngăn được làm bằng kính trong suốt và được chiếu sáng bằng hệ thống đèn LED, tạo nên ” bức tranh ” đầy màu sắc trên tường. Với thếdốc thì bức tường sẽ là điểm nhấn đầu tiên hấp dẫn người tham quan ngày từ đầu cổng dự án.

tường lưu tro cốt hoa viên 5 sao sala garden

Hiện tại dự án đang xây dựng được hơn 60%, phần kim tĩnh đúc hơn 2/3, các nhà quản trang và hồ đều đã hoàn thiện phần thô. Bức tường lưu tro cốt đã hoàn thiện phần móng.

tường lưu tro cốt hoa viên 5 sao sala garden

 

Với thiết kế hiện đại, tiện ích, dịch vụ chăm sóc chu đáo từ đội ngũ giàu kinh nghiệm, tận tâm từ đơn vị nước ngoài thì chắc chắn Hoa viên Sala sẽ trở thành nơi an nghỉ thanh tịnh nhất.

liên hệ: 0898. 659.660(zalo/viber)
Nhận thông tin chi tiết về giá và đặt lịch tham quan dự án

tường lưu tro cốt hoa viên 5 sao sala garden

1 thought on “Tường lưu tro cốt Hoa viên 5 Sao Sala Garden

  1. Pingback: Hoa viên nghĩa trang cao cấp Sala Garden báo giá các khu mộ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *